• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Địa Chỉ Chữa Viêm Tuyến Tiền Liệt Ở Hà Nội

Địa Chỉ Chữa Viêm Tuyến Tiền Liệt Ở Hà Nội
Điểm trung bình: 7.6 / 10 ( 208 lượt đánh giá )

Tuyến tiền liệt là bộ phận chỉ có ở nam. Đây là vết tích của tử cung còn sót lại trong cơ thể nam giới (vì tuyến tiền liệt được hình thành trong khoảng 7 tuần lễ đầu của thai kỳ, ban đầu bào thai có cơ quan sinh dục giống nhau sau đó mới biệt hóa riêng biệt cho từng giới).

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh lý về tuyến tiền liệt thường gặp. Bệnh có triệu chứng tiểu đau, tiểu rát, bí tiểu, tiểu ra máu… và ảnh hưởng trực tiếp đến ham muốn tình dục, chất lượng tinh trùng… Không điều trị có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới. Nhưng điều trị cũng phải chọn địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt uy tín. Vậy chọn địa chỉ và chi phí như thế nào là hợp lý nhất?

Địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt

Địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt uy tín

Chọn đúng địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt đã quyết định đến 90% việc chữa trị thành công. Một địa chỉ uy tín phải hội tụ đầy đủ những yếu tố như: hoạt động công khai, có bác sĩ giỏi, kỹ thuật y tế hiện đại, cơ sở vật chất sạch sẽ, khang trang, chi phí hợp lý.

Là cơ sở hoạt động công khai: Đây là yếu tố có ý nghĩa quan trọng, là cơ sở hoạt động công khai và có giấy chứng nhận của Bộ Y tế. Cơ sở đó phải có gì, như thế nào thì Bộ Y tế mới cấp phép hoạt động. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi điều trị tại cơ sở này.

Tay nghề bác sĩ: Địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt hơn nhau ở trình độ bác sĩ. Bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản, giàu kinh nghiệm chữa trị thì lẽ dĩ nhiên kết quả chữa trị sẽ cao hơn, tỉ lệ sai sót hay biến chứng cũng nhỏ hơn những bác sĩ tay nghề yếu, còn non kém.

Kỹ thuật y tế: Hiện nay, ngành Y tế phát triển không ngừng, việc điều trị các bệnh cũng phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật máy móc hỗ trợ. Trong điều trị viêm tuyến tiền liệt cũng vậy, ngoài tay nghề bác sĩ thì kỹ thuật y tế cũng phải tân tiến thì việc điều trị mới nhanh gọn, ít biến chứng. Kỹ thuật hiện đại trong chữa viêm tuyến tiền liệt hiện nay là: Hệ thống điều trị CIS, Hệ thống điều trị điện trường, Kỹ thuật điều trị ZYT của Mỹ phương pháp điện hạt nhân.

Cơ sở vật chất sạch sẽ, khang trang: Cơ sở sạch sẽ khang trang tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh an tâm điều trị đồng thời cũng giảm thiểu tối đa khả năng nhiễm trùng khi chữa trị.

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt: Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt sẽ bao gồm chi phí thăm khám và chi phí điều trị. Chi phí thăm khám sẽ phụ thuộc vào xét nghiệm chẩn đoán mà bệnh nhân thực hiện.

  • Các xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt có thể thực hiện là: xét nghiệm nước tiểu (có chứa dịch tiết tuyến tiền liệt), xét nghiệm PSA (đo kháng nguyên đặc hiệu của tuyến tiền liệt trong máu).
  • Chi phí điều trị cũng phụ thuộc vào phương pháp điều trị mà bệnh nhân lựa chọn: điều trị thông thường, dùng thuốc kháng sinh, massage, thủ thuật, hay dùng kỹ thuật hiện đại điều trị… Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt phải công khai, minh bạch, hợp lý, tương ứng với kết quả chữa viêm tuyến tiền liệt.

Đó là những tiêu chí cơ bản để lựa chọn địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt uy tín, chất lượng. Tuy nhiên kết quả điều trị viêm tuyến tiền liệt cũng phụ thuộc vào chính bệnh nhân.

Nếu bệnh nhân kiêng quan hệ tình dục, hạn chế hoạt động mạnh, không ăn đồ cay nóng, không dùng chất kích thích… đồng thời giữ vệ sinh dương vật sạch sẽ, massage tuyến tiền liệt, ngâm mình trong nước ấm… thì viêm tuyến tiền liệt sẽ nhanh chóng được chữa khỏi. Ngược lại thái độ điều trị chủ quan, coi thường thì quá trình điều trị sẽ kéo dài, khó khăn và tốn kém hơn.

Địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt tại Hà Nội

Hiện nay, nam giới có xu hướng tìm đến các phòng khám nam khoa uy tín để chữa viêm tuyến tiền liệt. Vì dịch vụ y tế ở đây nhanh gọn, chất lượng đảm bảo khiến nhiều bệnh nhân hài lòng. Trong số những phòng khám uy tín tại Hà Nội phải kể đến phòng khám Thái Hà.

Nơi đây hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa đầu ngành được đào tạo ở nước ngoài, nhiều kinh nghiệm cùng với trang thiết bị luôn đi đầu. Phòng khám lại có vị trí địa lý thuận lợi, ngay trung tâm thủ đô, đi lại thuận tiện, chi phí hợp lý…

Phòng khám Thái Hà đã giúp nhiều nam giới chữa khỏi viêm tuyến tiền liệt, lấy lại phong độ, bản lĩnh đàn ông nên ngày càng được tin tưởng. Bạn nên lựa chọn địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt tại Hà Nội này để khám chữa.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám